Công ty CP thương mại và kỹ thuật Minh khánh là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm về các sản phẩm Viễn thông và các sản phẩm thiết bị máy văn phòng xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng nhất.

    Cùng với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, hiện nay chúng tôi đang đẩy mạnh việc cung ứng những sản phẩm và dịch vụ thiết yếu cho các văn phòng, cơ quan xí nghiệp như: máy photocopy, máy in, máy fax .V. v .. Đa dạng loại hình dịch vụ: bán, cho thuê, bảo dưỡng định kỳ, Hợp đồng bảo hành trọn gói các thiết bị văn phòng

    Mục tiêu phát triển của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những giải pháp dịch vụ máy văn phòng hiệu quả và kinh tế nhất, giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất công việc .

    Ngoài việc triển khai cung ứng các dịch vụ theo các mô hình khác nhau để phù hợp với nhu cầu từng đối tác khách hàng, chúng tôi còn tư vấn miễn phí cho tất cả các đối tượng khách hàng (bao gồm cả các khách hàng không dùng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi).

   Với kinh nghiệm đã cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên nhiều vùng miền , quy mô khác nhau . Chúng tôi tin tưởng rằng với giải pháp công nghệ và dịch vụ cung cấp hiệu quả của chúng tôi sẽ thoả mãn mọi nhu cầu của quý vị.


                                        Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách .


Trân trọng.

Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

0913 303 000

Góp ý

47914

Thống kê truy cập

21Đang online
3,784,530Lượt truy cập
Sơ đồ chỉ đường